vòng viên đá thạch anh giúp con người được một số lợi ích gì

địa điểm đặt thạch anh trong nhà đúng theo fengshui

sở hữu khá nhiều hình tượng con vật thân thiết và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như :Phật bà , Di lặc, Thần tài, Long, Ly, Quy, Phượng, Cóc Thiềm Thừ.. được gia công từ đá thạch anh. Với những tượng này vì thế đặt khu vực nào trong nhà?

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được coi là icon của thần tài, có khả năng thờ tại những góc nhà. Với doanh nhân, có khả năng được lắp đặt cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, trung tâm kinh doanh buôn bán ra hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ không thay đổi ngân quỹ, tăng cường tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

 

 

 

Đồ nội thất phong thủy bằng viên đá thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc tách biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy sử dụng đá thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ được trang bị viên đá thạch anh vàng, nâu.

Quả cầu thạch anh mang cát khí của Thổ, lại được sản xuất trên bệ quay nên khí phát ra mạnh mẽ vượt trội. cho nên quả cầu là vật khí nắm giữ năng lượng vũ trụ cho những ai đuổi theo việc học hành cũng tương tự như thúc đẩy Người Dùng quan tâm, để ý hơn đến công vụ học hành. vòng tay đá thạch anh giá rẻ

Cầu viên đá thạch anh mang tới sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, đưa tiếp cho Người Tiêu Dùng. Đặt cầu trên bàn làm tác vụ rất tốt với các tập đoàn thành đạt, những người giàu sở hữu, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có thể trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc điểm khác biệt làm làm giảm đáng kể những điều không may mắn hoặc không điểm mạnh về hướng nhà hoặc định hướng công sở, bàn làm công việc… Khách Hàng có thể đặt lên bàn làm tác vụ hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải định hướng xấu. bạn cũng có thể để phía đằng sau tại vị trí làm việc, sẽ trợ hỗ trợ bạn trong việc đón nhận sự phụ trợ của sếp cũng như sự thăng tiến trong tác vụ.