Tư vấn Tìm shop thay vỏ iphone 5 lên 5s tin cậy ở khu vực Đồng Nai

Điện thoại Apple IP 5 có phía ngoài bền đẹp và sáng tạo, khung của IP 5 làm bằng vật liệu hợp kim khá chắc chắn dù vậy không khiến IP 5 không bị cũ, trầy xước hay biến dạng theo thời gian và các lần va chạm. Dù vậy sau các lần va chạm hoặc rớt IP của bạn nên cần được thay khung để làm mới nét đẹp như lúc mới tậu. Do đó bạn nên xem thêm các bài thủ thuật mới khác trên iPhone ví dụ như fix lỗi IP không nhận sạc

– Lắp khung IP 5 đơn giản không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng có thể gắn vỏ IP 5 được. Dù vậy khách hàng nên lựa chọn các trung tâm đáng tin tưởng để lắp khung IP cho đảm bảo.
– Lời khuyên Gắn khung iPhone 5 lấy ở chỗ nào?

Thật ra các cửa hàng thay vỏ IP nói chung và vỏ IP 5 nói riêng khi lắp khung IP thì gắn từ các smartphone iPhone bị hư phần cứng, … tuy nhiên vỏ của nó thì vẫn còn đẹp và mới nên trung tâm lấy khung của các thiết bị này để thay.


– Những lưu ý khi quyết định gắn khung .

Vỏ IP đã lỗi thực sự hay chưa? Vì khi thay vỏ IP là IP của bạn không còn zin nữa, máy đã được mổ xẻ.

Xác định rõ xem bản thân cần thay vỏ iPhone 5 để lắp đi lớp khung đã xấu, lỗi thành một bộ vỏ mới y như khung cũ hay chuyển sang style khác, tân trang khung độc và đẹp?

bạn cần chọn một shop lắp vỏ đáng tin cậy để có bộ vỏ tốt, bảo dưỡng không ảnh hưởng đến linh kiện máy và nhìn đẹp mắt, hoàn hảo.

Kiểm tra xem vỏ iPhone 5 sắp được lắp cho khách hàng có phải là khung tốt làm từ chiếc iPhone hỏng khác sang hay không, khi thay xong cần check xem có bị ảnh hưởng đến sóng thiết bị hay không?

Ghi imei lại trên vỏ mới trùng với trên vỏ máy của bạn

Khay sim buộc trùng với màu khung

Tóm lại trên đây là kinh nghiệm mà bạn cần có được trước khi có ý định thay khung iPhone 5, đây là những kiến thức hoàn toàn có ích mà khách hàng cần trước khi đổi áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s