Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy tại chỗ chính hãng ở TP HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy tại chỗ chính hãng ở TP HCM

Máy tính bảng iPad Air có những cải tiến về công nghệ, đem tới cho bạn các trải nghiệm tuyệt nhất, nhà sản xuất Apple đã làm nó xứng danh với tên gọi “Tablet iPad Air”, định vị vị thế số một ở thị trường thiết bị di động của hãng. Tablet iPad Air được sáng tạo sắc nét đến từng từng nét. Máy tính bảng iPad Air mỏng 7,5 mm, trọng lượng chỉ 478g, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 28% so với Máy tính bảng iPad 4. Với nhôm uniboby nguyên khối quen thuộc, các góc được uốn cong giống như Tablet iPad Mini và bộ phận nhỏ nhất như phím nguồn, phím tăng/giảm âm lượng được thiết kế một cách tỉ mỉ khiến Máy tính bảng iPad Air quyến rũ tất cả quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Máy tính bảng iPad Air được trang bị chip A7 tốt nhất của Apple. Đây là chip 64-bit đầu của hãng Apple cho tablet và smartphone, mang lại cho Tablet iPad Air nội lực và sức mạnh đồ họa gấp 2 lần so với Tablet iPad 4. Với khả năng này, quý khách chắc chắn yên tâm mở nhiều các game đa nhiệm cùng 1 thời điểm, đọc tài liệu, xem video có độ phân giải cao, chơi game đồ họa cao,… một cách trơn tru. Hỗ trợ cho chip A7 còn có chip xử lý khả năng chuyển động M7 hổ trợ theo dõi địa điểm, từ đó đem lại những tư vấn hỗ trợ cho việc luyện tập thể thao cho quý vị. Thật sự, đây là một trong nhóm chức năng rất có ích cho cuộc sống mỗi ngày của các bạn. Tablet iPad Air sử dụng màn hình hiển thị Retina 9.7 inch, có độ phân giải lên tới 2048 x 1536 px với hơn 3.1 triệu điểm ảnh làm cho ảnh, video, các chi tiết nhỏ văn bản hiển thị trên màn hình rất cực tuyệt, màu sắc trung thực ở những điều kiện sáng khác nhau, góc nhìn rộng. Điều này làm cho quý vị có những cảm nhận sống động nhất, nhất là khi xem mọi đoạn phim chất lượng Full HD.

Hiện tại, người sử dụng dòng Máy tính bảng Tablet này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều tình huống do Quý Vị không cẩn thận, vô ý làm vỡ màn hình của dòng Tablet cao cấp:

• Vô tình làm rơi Máy tính bảng xuống nền với độ cao khá lớn, đủ làm bể màn hình.

• Va đập quá mạnh màn hình Tablet Samsung IPad Air này với các vật lạ cứng khác.

Với nhóm Máy tính bảng thông minh cao cấp thì việc bị bể màn hình hiển thị là một sự cố làm cho dễ khiến bạn bực tức, nhiều trường hợp khi bị vỡ màn hình nhưng màn hình vẫn còn sáng thì ở tình huống này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Nếu Khách Hàng chiếc Tablet Tablet iPad Air của Người Sử Dụng rủi ra rơi nứt vỡ màn hình hiển thị mặt kính và Các Bạn cần tìm địa điểm thay màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet iPad Air thì Quý Vị hãy đến với Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile chuyên thay màn hình hiển thị, mặt kính Máy tính bảng Thông Minh Tablet iPad Air với Chuyên viên chuyên môn hoá các dòng Tablet Samsung!.

Những lỗi thường gặp phải đối với tablet iPad :

  • Vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng nhọn hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể khắc phục bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình hiển thị bị điểm mù trên tablet iPad: Nguyên nhân có thể do các vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm tối trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì bạn có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng khác.

Thông số kỹ thuât màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air:

Thay thế màn hình Máy tính bảng iPab Air đáng tin cậy, chất lượng tốt chính hãng 100% tại Trung tâm sửa chữa Máy tính bảng Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Đầu tiên: Nhân viên nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về máy
Tiếp theo: Đầu tiên Kỹ thuật viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tổng thể máy của người dùng
Sau đó: Tiến hành máy quý khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Khi thay thế màn hình xong, bạn sẽ được test lại máy
• Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

• Kỹ Thuật viên sữa chữa thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa tablet.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
• Dịch vụ bảo hành chu đáo và giá dịch vụ cạnh tranh.
• Khách Hàng luôn được nhân viên phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Bảo quản máy tính bảng của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quá trình thay thế.

TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Chi nhánh Bảo Long Mobile điện thoại liên hệ tại:  thay man hinh IPab Air