Thôn g tin khu căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp tại Sài Gòn

Valeo Đm Sen Tân Phú s tiếp tc to dng nhng thành công mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng thành công ngon mc ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác được xây dựng trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo phong thủy, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến bình an và phú quý cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện tối thiểu khi mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú sở hữu không gian cây xanh tươi mát cùng những tiện ích nội khu đều đã được set up dù chưa bàn giao nhà. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế mang dấu ấn riêng của Valeo Đầm Sen với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, lối đi hành lang vô cùng rộng cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có đến 7+1 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.

– Bên cạnh nguồn tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, Valeo Đầm Sen còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất ý nghĩa.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không thử nhỉ!

Xem thêm : can ho valeo dam sen