thế nào chính là màn hình cảm ứng iphone 6 plus chính hãng, lô

cảm nhận iPhone 5 chi tiết về camera

một vài khách hàng nắm giữ ý thích chụp ảnh bằng điện thoại sẽ rất thú vị khi sử dụng iPhone 5. Dù Apple đăng tải đến ít thông báo về camera ngoài máy ảnh iSight 8 “chấm” và không khá nhiều tham tiền số khác với iPhone 4S, tuy nhiên chúng tôi đánh giá đây là một trong những điện thoại chụp hình hoàn hảo trên thị trường.

Với vi xử lý mới, cho tốc độ tốt hơn, iPhone 5 cho phép bắt hình hầu như tức khắc. thí dụ thời gian trước, iPhone 4S còn trễ hình trong một vài điều kiện thiếu sáng và chốc lát chủ thể đi qua bị mất, thì iPhone 5 đã khắc phục được.

Các miếng ảnh được chụp trên iPhone 5 cho độ chi tiết cao, ngay cả trong điều cần phải có sánh sáng chưa đủ. Sẽ quá lời, nhưng iPhone 5 có khả năng so sánh được với rất nhiều máy ảnh compact lúc bấy giờ, thậm chí có khi còn có thêm các tính năng tinh chỉnh sửa chữa. Các bức hình chụp chân dung bằng iPhone 5 đặc điểm khác biệt sắc nét và chi tiết. người dùng có thể phóng to hơn, zoom vào các đường nét trên nhân vật mà vẫn thấy độ sắc nét cao. thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

quá trình đó, tính năng quay clip trên iPhone 5 vẫn chưa có rất nhiều cải tiến, uy tín phim chi nhánh mức hài lòng được. Máy ảnh phía trước cũng đã cho phép quay phim HD, đây là điểm mới và làm chấp nhận những người cần một trang thiết bị chuyển tải hình ảnh khi chat, FaceTime rõ ràng hơn. Trong version mới, Apple đã mang tới chức năng chụp panorama đích thực in vào vào tâm trí, sự ghép nối các bức ảnh toàn cảnh tốt, cho phép các bức hình đạt 30 megapixel.