Thay mặt kính IPad Air Retina Zin Ở Đâu

Thay Mới mặt kính IPad 4 Bị hư Giá Cả Rẻ

Khi iPad Air bị vỡ màn hình, cảm ứng. Trong trường hợp này người dùng iPad Air Retina không còn cách nào khác là đem máy đến những địa chỉ chuyên sửa chữa iPad 3 để được check để được sửa chữa iPad Mini và thay mới phụ kiện iPad Air Retina.

Trình Tự Thay Mới cảm ứng cảm ứng IPad Air
1. sau thời gian kiểm tra mặt kính của người dùng chỉ bị vỡ kính còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì quý khách hàng chỉ cần thay mới, ép mặt kính chính hãng không bắt buộc phải thay mới cảm ứng như thế này sẽ không tốn được 70 % mức phí
2. Nếu trong trường hợp màn hình của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt 100% chúng tôi sẽ thay cảm ứng chính hãng hoạt động không thay đổi để tiết kiệm 50 % mức phí.
3. Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tháo ráp, thay thế hoặc ép lại màn hình, cảm ứng của quý khách hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các trục trặc hiển thị, sọc, bị mờ thường gặp ở màn hình.
4. Khi sửa xong máy, quý khách được kiểm tra lại chất lượng, uy tín hiển thị, màu sắc của mặt kính, độ nhạy của cảm ứng đến khi khách ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.   thay mặt kính ipad mini

Minh Phát Mobile với trải nghiệm sửa chữa, thay mới cho hàng trăm chiếc iPad 2 gặp các vấn đề nghiêm trọng về màn hình trung tâm vẫn có thể giải quyết được. Là cửa hàng huấn luyện hàng trăm học viên hoàn thành khóa học nghề chữa trị mõi năm . Bằng sự sáng tạo, liên tục đi đầu áp dụng trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tối tân vào sửa chữa, việc thay thế mặt kính diễn ra vô cùng dễ dàng, ngay lập tức. tất cả những trang thiết bị phát triển này, người sử dụng hoàn toàn có thể tham quan và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. việc thiết bị đầy đủ trang bị hiện đại cần cho công việc sửa chữa di động sẽ giúp đỡ rút ngắn thời gian tăng cường chất lượng, uy tín the service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​