Sunrise City Quận 7 – An Cư Lạc Nghiệp

Những năm gần đây, do số lượng người nước ngoài nhập cư và có mong muốn mua căn hộ ở Việt Nam là rất cao, nhưng thủ tục pháp lý, quyền sở hữu và giấy tờ liên quan,…còn rất trở ngại…Novaland Group đã đi khảo sát thị trường và hiểu được những nhu cầu của khách hàng và chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ kiều bào.

Chương trình “30 căn hộ Sunrise City chào đón kiều bào” vừa được tập đoàn Novaland Group triển khai nhằm giúp đỡ kiều bào khi sang Việt Nam sinh sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí dịch vụ cho thuê, tặng 6 tháng tiền thuê nhà,…và Novaland Group xin cam kết hoàn trả 100% tiền mua nhà + lãi suất khi quyền sử dụng nhà của quý khách không được bảo đảm.

can-ho-sunrise-city-quan-7

Với những chương trình ưu đãi, hấp dẫn khi mua nhà Sunrise City của Novaland, kiều bào hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường làm việc nghiêm khắc cùng với chất lượng tuyệt đối. Trong thời gian này, nếu khách hàng đã được cho thuê căn hộ, hoàn toàn có thể yên tâm vừa nhận só tiền cho thuê theo thực tế là 6 tháng, bên cạnh đó cư dân còn nhận khoản tiền tặng trước từ Tập Đoàn Novaland.
Khi mua căn hộ Sunrise City kiều bào sẽ không còn lo lắng về việc quản lý tài sản ra sao? và trông coi căn hộ như thế nào khi bạn ở xa?, vấn đề nan giải đó hãy để Novaland.. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay chủ đầu tư Novaland để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình về dự án

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399