Shop SH Sài Gòn chuyên Lên dàn vỏ xe SH Việt Nam như xe SH Ý thời trang tại khu vực Quảng Bình

Một siêu phẩm đồ chơi vừa xuất hiện làm chao đảo thị trường xe SH Việt Nam với thiết kế độc đáo gần giống 99% dòng xe SH Ý nhập vang bóng đời 2010 2011 không những làm hài lòng những biker khó tính nhất về thiết kế, kiểu dáng làm tôn lên nét đẹp quý phái cho loại xe SH Việt nổi tiếng có bề ngoài thô bỉ đối với đàn anh của mình.

Nắm bắt được xu hướng của hầu hết anh em biker mong muốn độ chiếc xế yêu của mình, Cửa hàng SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và phân phối chính thức tuyệt phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn hay cả nước. Với phương châm phân phối cho các biker sản phẩm rẻ nhất – tốt nhất – phong cách nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn quan tâm đến chất lượng cũng như độ bền của mặt hàng , vì thế tất cả sản phẩm độ xe tại Shop SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng nhập và có xuất xứ rõ ràng.

Về tổng quan sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với vật liệu nhựa ABS siêu bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp xe hơi có chất lượng hoàn hảo y như dàn đầu xe SH Ý thật vậy. Đồng thời khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 bên mang cá đem lại sự chắc chắn, sành điệu cho xế yêu của khách hàng . Mặt hàng gồm 5 phần nối lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với mẫu mã hoàn hảo mang đến vừa khít tuyệt đối như xe zin, vì do là sản phẩm độ nên khó có thể giống 100% với sản phẩm gốc nên khách hàng không thể đòi hỏi quá cao cho sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Do đây là sản phẩm tháo lắp được xây dựng theo quy trình công nghiệp mới bậc nhất nên quá trình gắn rất dễ dàng và nhanh chóng không như các mặt hàng độ bằng tay thông thường khác .Vì thế các bạn không nên quá lo lắng khi mua mặt hàng hay như những bạn ở tỉnh muốn đặt hàng về tự lắp, công đoạn tháo gắn cực kỳ mau lẹ khoảng 1 tiếng là hoàn tất một tuyệt phẩm độ xe.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các sản phẩm dàn áo xe SH Việt Nam phong cách SH Italia nhập 2010 theo các màu cơ bản của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Do mặt hàng có sai số khuôn nên Shop SH Sài Gòn đã lọc ra các mặt hàng khi mới nhập về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chính sách bảo hành khác nhau.

Giá dàn áo “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : độ dàn đầu xe sh việt nam thành xe sh ý nhập 2010