Shop chuyên phân phối Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA đảm bảo ở khu vực Trà Vinh

cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

ở một số nước trên thế giới, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngkhuyến khích sử dụng các sản phẩm bổ sung thành phần vitamins, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng khác trước và trong quá trình mang thai nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển mạnh khỏe và an toàn cho trẻ và mẹ.

hãy để DHA đồng hành giữ sức khỏe cho mẹ và bé ngay thời kì đầu. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– Giảm thiểu khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– cho thai phụ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. giúp trẻ thông minh và tinh mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi đang mang bầu mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: yếu tố thiết yếu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ .

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D: giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng. sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau