Shop chuyên phân phối đồng hồ đeo tay chínhhãng CASIO-EF-524D-1A sành điệu tại TP HCM

Đồng hồ Casio là một cái tên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện để giới trẻ Việt Nam ưa thích. Kiu dáng sang trng cùng mt kính màu đen ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng dư lc t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu rt mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối điều kiện chính xác đến từng giây cho những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và trải nghiệm những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam uy tín