Mưu mẹo nào để thay màn hình iphone 5S uy tín tại khu vực ở Bắc Ninh

Huy Dũng mobie là một trong các điểm đến̉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Iphone  5S  , được hầu hết khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của cửa hàng điện thoại Huy Dũng , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trình tự dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone  5S  :

Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành test tổng quát trước khi trả cho khách hàng.
nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách thử chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang xài thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Tùy theo dòng máy quý khách đang dùng mà chọn lựa chỉ [thay màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy gọi số điện thoại hay cầm máy đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh HCM
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Phương án để thay mặt kính iphone 5 nhanh chóng  tại khu vực ở Vĩnh Long