muôn kiểu độ vỏ iphone của những fan apple

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng tại VN
Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được bán ra nhưng bộ khung máy mạ vàng 24K đối với sản phẩm mới của Apple này đã ra mắt để dự định cho các khách sở hữu đòi hỏi.

Chỉ ít ngày trước đó những mẫu iPhone 6 thí nghiệm lên kệ khu vực Việt Nam thì các phụ kiện đi theo dành cho mặt hàng này cũng khởi đầu ra đời. Một trong số chúng là bộ khung máy mạ vàng 24K.

xu hướng thay mới khung máy màu sắc khác phát triển mạnh mở đầu từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S. giá của các khung máy này được giao động mức khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng với bạn vật liệu thông thường và hàng chục triệu với bạn bản mạ vàng.

phần khung mạ vàng 24K ra đời tại VN mới đây nắm giữ phần cạnh dưới sản xuất lỗ cắm tai nghe, loa ngoài và cổng lightning. Cạnh bên là các phím nguồn và khe cắm thẻ SIM, đỉnh máy chưa có kết nối hay phím bấm nào khác. Phía bên còn lại của khung là nút tăng, giảm âm lượng và khóa tắt chính sách im lặng. hoàn toàn bên ngoài khung và trong khung xương máy đều được mạ vàng 24K. thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu

Theo một số trung tâm nhận định việc khung vỏ mạ vàng hoàn toàn cho iPhone 6 thế hệ mới ra mắt trước đây cả thời điểm sản phẩm này phát hành rất khác phải thường tin tưởng hot. Do theo thông thường vào từng năm khi sản phẩm mới đến tay khách hàng thì mới mở đầu xuất hiện các loại linh kiện đi kèm. tác vụ mẫu iPhone 6 thử nghiệm ra đời chi nhánh VN cuối tuần đời trước và mẫu mã bị lộ từ khá sớm khiến số đông nhận định khă năng bảo mật thông tin về iPhone thế hệ mới của Apple năm nay tiêu cực.
giá với bạn bộ khung vỏ mạ vàng iPhone 6 này dự kiến khoảng trên 10 triệu VNĐ.