Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền cao cấp xã hội hiện nay

MẶT BẰNG CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI THẢO ĐIỀN

Được biết một dự án cao cấp thuộc hàng tầm cỡ đất nước, Mastire Thảo Điền đã thiết kế trên quy mô cao với 4 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41 đến 45 tầng vói 3000 căn hộ chung cư, tổng diện tích mỗi căn hộ từ 46-160m2, cùng với đó còn có 1 tòa tháp sử dụng để xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, trường học, khách sạn.Mastire Thảo Điền nổi trội ở thị trường bất động sản do những thiết kế hiện đại cùng 4 tòa tháp đã xây dựng khang trang, từng tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng gồm có 300 căn hộ chung chung cư, mỗi căn hộ có diện tích trung bình từ 46 – 160m2 cùng với 1 tầng tháp sử dụng để cho trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, trường học, văn phòng.

Với cấu trúc độc đáo mang nét đẳng cấp, Mastire Thảo Điền được lựa chọn thiết kế trở thành các căn hộ ghép, Penhouse, 1PN, 2PN, 3PN cùng các diện tích đa dạng. Mặt bằng tổng thể trong dự án được thiết kế theo mô hình sau đây:

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

NỘI THẤT TUYỆT ĐẸP BÊN TRONG CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 Masteri Thảo Điền là khu căn hộ đẳng cấp được cấu tạo với quy mô lớn, không chỉ mang tới một không gian sống sang trọng, tiện nghi và gần gũi cùng thiên nhiên, Masteri Thảo Điền thu hút khách hàng tham quan vì nội thất bên trong cực kỳ đẳng cấp, lịch thiệp và ấm cúng.

Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền cam kết rằng toàn bộ nhiều nội thất bên trong đều được nhập khẩu hoàn toàn bên nước ngoài, đã qua kiểm định trước khi đem vào dùng. Với gam màu dịu nhẹ, nội thất của Masteri Thảo Điền mang cho người sử dụng không gian ấm áp, sự kết hợp nhịp nhàng giữa những thiết kế bên trong và nội thấtnội thất và nhiều thiết kế bên trong, để tôn vinh đẳng cấp của người dùng cùng sự sang trọng của căn nhà.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: nguyenq[email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199