Masteri Thảo Điền khu đô thị hiện đại tại TPHCM – CĐT Thảo Điền

Chịu ảnh hưởng từ thiết kế mang đẳng cấp thượng lưu của tại New York và những Thành phố bậc nhất Châu Á và Châu Âu, dự án Duplex Masteri Thảo Điền được cấu tạo mang vẻ đẳng cấp, tinh tế đem đến cho chủ nhân căn nhà một moi trường sống hoàn toàn khác biệt: sang trọng và đẳng cấp.

Sở hữu địa hình thuận lợi có một không 2 nằm ở Thảo Điền, Quận 2, căn hộ được xem là một trong những dự án bất động sản đang được chú ý trên thị trường hiện nay. Dự án Duplex tại Masteri Thảo Điền Quận 2 mang lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, văn minh bởi các thiết kế lấy ý tưởng của phong cách New York và các thành phố bậc nhất Châu Âu và Châu Á.

Dự án Duplex thường được hầu hết giới kinh doanh, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có chọn làm nơi an cư vì phong cách sang trọng, phù hợp cho những chủ nhân ngôi nhà được gọi là “đại gia”.

Hầu hết quý khách hàng nhận xét, Duplex toát lên cung cách của chủ nhân: đẳng cấp, thịnh vượng, tiện nghi. Do vậy, từ thiết kế bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong đều buộc phải đáp ứng được tất cả quy tắcchặt chẽ, đầy đủ của một cuộc sống đẳng cấp.

Duplex không giống so với nhiều căn nhà khác tại Masteri, đến với Duplex khách hàng sẽ biết được chủ nhân căn nhà là người thế nào, Duplex toát lên rõ nét nhất cá tính của chủ nhân, song song đó, được sắp xếp các kiến trúc vượt tầm vượt bậc, mỗi cấu tạo nhỏ bé ở Duplex đều được kiểm tra khắt khe, buộc phải đáp ứng được nhiều điều kiện mà quý khách hàng đề ra.

Những căn hộ Duplex đã được xây dựng ở Việt Nam từ một số năm nay, nhưng lượng các căn hộ như thế rất ít, rất nhiều công ty không đẩy mạnh để xây dựng một căn hộ sang trọng như thế, bởi vì giá của những căn hộ Duplex rất “chát” so với mặt bằng giá tại những căn hộ hiện đại.

Giới nhà giàu rất yêu thích kiểu nhà Duplex tại Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ đến nội thất sang trọng bên trong, nhưng, nhiều chủ đầu tư chưa mạnh dạn phát huy dự án này do giá trị 1 căn Duplex đắt đỏ hơn nhiều so với những căn nhà giá bình dân khác.

Thường căn hộ Duplex tại Mesteri Thảo Điền có diện tích tổng thể từ 108m2 – 174m2 với thiết kế sân vườn thoáng mát, có 3 phòng ngủ và hồ bơi, tạo cho khách hàng một cảm xúc như đang ở trong Resort hoặc những căn biệt thự hiện đại.

Tất cả tiện nghi nổi bật tại siêu dự án Duplex không thể không công nhận, gồm có công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, hồ bơi hiện đại, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199