Làm sao tìm cửa hàng sửa iphone 6 uy tín giá ok tại khu vực Nghệ An

Apple vừa làm mới mức giá chữa trị mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong chế độ chữa trị của mình Apple đã đưa ra minh bạch ba hạng mục đó là hư hỏng màn hình Screen damaga, Thỏi pin và nguồn Battery & power, kèm với 1 vài sửa chữa khác Other Repair.

Bên cạnh đó Apple cũng đã điều chỉnh giá bán 1 vài gói chữa trị iphone 6 và iPhone 6Plus những gặp sự cố không đi theo chế độ bảo hành cao hơn so với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. phía bên dưới là bảng giá cụ thể của gói sửa chữa khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Với mỗi vật dụng Apple được ra mắt thị trường Apple điểm chung chế độ bảo hành trong vòng 365 ngày với bạn sản phẩm, tuy nhiên chế độ bảo hành của Apple không bao gồm những gặp sự cố diễn ra co va chạm mạnh. mức giá mé trên là với bạn thị trường Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho việc chuyển phát $6.95. Với gói chữa trị khác này, quý khách hàng sẽ được thay thế mới những phụ kiện gặp sự cố trong chiếc iPhone của bản thân hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Riêng với khoảng giá thay thế pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không quá lớn rất nhiều thay đổi đối với những dòng iPhone trước đó, giá bán thay thế Cục pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu không muốn thanh toán cái giá cả quá đắt cho 1 lần sửa chữa nặng thì bạn có thể mua gói AppleCare+ rộng mở bảo hành 2 năm cho iPhone với giá thành 99$ và tận hưởng chính sách sửa chữa giá rẻ cho tối đa 2 lần hỏng hóc. Thay vì phải chi trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ thanh toán 79$ và 1 tí tiền thuế bang.

Nếu chẳng may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong lúc dùng thì bạn có khả năng mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được kiểm tra chữa trị một Phương pháp nhanh chóng và bảo đảm nhất. Là một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại hồ chí minh, Huy Dũng mobile là một sự lựa chọn tuyệt vời với những người đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

– hàng ngũ cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, với số lượng lớn kinh nghiệm, tận tình với người tiêu dùng.

– phụ kiện thay mới có uy tín đảm bảo, là hàng chuẩn 100%.

– trình tự làm việc trình độ cao và nghiêm túc

Xem thêm : Mẹo tìm công ty sửa iphone 6 uy tín giá tốt tại khu vực Quận Gò Vấp