Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất ?

Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất ?

Nhằm tạo nên dấu ấn riêng cho sản phẩm hay là hình ảnh thương hiệu công ty hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong toàn quốc và ngoài nước sử dụng phổ thông nhằm gây ra hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính style , phù hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải đảm bảo tính hiện đại trong công ty .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung cấp tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà chúng tôi còn phân phối  đa dạng về hình thức sản phẩm , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục theo kịp thời đại. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Phương pháp chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở chất lượng tốt nhất