Lạc lõng lựa công ty cung cấp căn hộ River City giá cực sock ở khu vực Lai Châu

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dựa án chung cư hiện đại River City Quận 7 liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại 442 Đào Trí Quận 7.

Song song, dự án căn hộ River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới những trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng với diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 căn hộ cùng với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Bên cạnh đó, đa số tiện ích của ngôi nhà được Công ty CP Đầu tư An Gia chú ý đầu tư gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm phục vụ các nhu cầu sinh hoạt và thư giãn cần thiết của khách hàng. Ngoài ra, diện tích cung ứng cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của quý khách với chủ đầu tư. Ngân hàng cam kết sẽ chi trả trọn vẹn những tiện ích cho các bạn trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm những khoản tiền khách hàng đã trả trước đây, chi phí lãi suất và nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ) Song song đó, khách hàng trong lúc mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Dự án căn hộ chung cư cao cấp River City Quận 7 dự định sẽ hoàn thành và đi vào dùng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.