Hướng dẫn Thay mặt kính iphone 6 nhanh chóng ở Sơn La

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được nhận xét́ là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IP 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để gặp các vấn đề́ không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. Huy Dũng mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, hãy gọị tổng đài để được hỗ trơ báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát trước khi trả cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị thử chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang dùng thuộc model nào?Quý khách có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại anh,chị đang xài mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số hotline hay cầm điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.