Huấn luyện viên thể hình và lý do tại sao bạn phải sở hữu một PT

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi băn khoăn lo lắng của nhiều bạn. Có những câu hỏi của nhiều bạn như: thuê PT sẽ giúp ích gì cho mình, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm phù hợp hay bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Mốt số lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong muốn.
Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của bản thân trong một vài tuần hay một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được một số bài tập theo chương trình giảm mỡ hoặc chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính họ sẽ theo dõi sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. HLV cá nhân sẽ thúc đẩy và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn có một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Nếu như bạn là người mới tập và không biết nên bắt đầu từ đâu.
Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết nên bắt đầu ra sao ? bạn chưa có phương pháp luyện tập hiệu quả ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thêm kiến thức về việc lựa chọn một số bài tập hoặc chế độ dinh dưỡng và một số thứ cần kiêng cữ trước và trong khi luyện tập.Khi đó các bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ không ít từ các huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và đề ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và hiệu quả cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ nhưng hiệu quả ? Các bạn không vừa lòng một số bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự giúp đỡ từ một PT. Tuy nhiên việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn không bao giờ dám thử trước đây.

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ tập luyện hay khi thấy khó quá thì bỏ cuộc. Việc các bạn sở hữu một HLV cá nhân kè kè và hối thúc sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, bên cạnh đó họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào phù hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho bản thân các bài tập tốt nhất cho việc tăng cơ giảm mỡ tuy nhiên chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Vì vậy việc có một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về các nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ mang đến cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thường ngày chỉ là chọn lựa dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận dõi theo quá trình tập luyện của các bạn một cách chặt chẽ, đối với những ngày nghỉ không có lịch tập thì PT cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tập luyện theo ý thích để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình kèm riêng