Giáo viên giỏi giảng dạy sử tận nhà ở TpHCM

Giáo viên dạy kèm lịch sử tại nhà học sinh

Kính chào quý cha mẹ và các em học viên thân mến!

Khi quý vị cha mẹ cũng như các em h.viên đang theo dõi mục “gia sư dạy kèm Lịch sử” của Trung tâm giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh và các học sinh đang tìm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em học sinh đang muốn là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ và các em h.viên: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.viên có đầy đủ tri thức & kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các lần kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng lịch sử là môn học khá khó với số đông học viên vì theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & hơn nữa thời gian học chính dành cho môn sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Vì vậy, nhiều hs phải học vẹt, thuộc làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hoặc đối với những hs có mong muốn thi đại học, cd khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn nhức óc và lo lắng nhất vì khối bài vở khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được các ND trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học tập lịch sử và để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này.

Thực tiễn chuyện học sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như vậy.

Từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý cha mẹ học sinh và các em học sinh , đội ngũ Gia sư cung cấp “giáo viên dạy kèm Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em học sinh là những giáo viên môn sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sinh viên khoa sư phạm lịch sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Nguồn: dạy kèm môn lịch sử tại nhà