Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến khách hàng chiếc đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L – là một phần bộ sưu tập đồng hồ thể thao tuyệt vời của nhà sản xuất đồng hồ Casio. Một vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp đầy tính hiện đại với mặt đồng hồ có 3 mặt số như một chiếc máy chủ siêu mạnh thế giới tương lainhững hình ảnh của một buồng lái máy bay sẽ làm cho tất cả chàng trai yêu thích công nghệ nào cũng xao xuyến.

Được cấu tạo từ chất liệu inox trắng cao cấp và ion hóa tạo màu không phai theo công nghệ hiện đại nhất, chiếc dây da mềm mại nhưng đầy dẻo dai có gắn khóa 3 lớp cùng đồng hành, và thành phần cuối cùng là kính khoáng, bảo vệ một cách hoàn hảo cho phần yếu ớt nhưng cũng quan trọng nhất của chiếc đồng hồ Casio EFR-520L.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đồng hồ Casio EFR-520L có thể chống vô nước ở độ sâu tối đa là 100m, chống chịu được những cơn va đập mạnh, và dĩ nhiên, Casio EFR-520L cũng có những chức năng mà một đồng hồ thể thao được yêu cầu phải đáp ứng. Với nhường ấy những ưu điểm, Casio EFR-520L có vinh hạnh được “gọi” bạn là chủ nhân chưa?

 

Nếu câu trả lời là có, hãy đến ngay Gia Bảo và đặt mua nó. Casio EFR-520L được thiết kế với 2 màu: một là dây da đen với mặt đồng hồ trắng và loại 2 là toàn bộ đều bao phủ bởi màu đen tuyền.

 Nhanh chân lên nhé bạn ơi!

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN
26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14, QUẬN 5, TP HCM
CSKH: (08) 3610 0316    HOTLINE: 0963 193 193 GIA BẢO