Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động Mỹ hoặc vô cùng say mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe công thức 1? Trong trường hợp đó, có lẽ chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A sẽ rất “hợp nhãn” của bạn đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa vô số những chiếc đồng hồ khác.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio chính hãng lịch lãm )
Sở hữu dây đeo bằng kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các lá inox cao cấp khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt mang đến một vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ đối lập với mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự kết hợp tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A là một bàn điều khiển hoàn hảo của những chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ thể thao nam trẻ trung )
Liên hệ ngay hôm nay cùng Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và tận hưởng những chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!


Nguồn: cửa hàng nào bán đồng hồ Casio uy tín ?