Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại đồng hồ Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ và dẻo dai của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, cho đến lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ hay là sợi dây da 100% màu ám đen được điểm xuyến bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. Chiếc đồng hồ này vẫn có thể sử dụng bình thường ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn kể cả khi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: các loại đồng hồ thể thao nam phong cách )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) vì thế, chiếc đồng hồ này sẽ làm được nhiều việc hơn chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là sự tồn tại luôn cần phải có của những chàng trai có phong cách trẻ trung và năng động, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng lịch lãm )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn lo lắng không biết đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành thật sự hoàn hảo khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: ở đâu bán đồng hồ đeo tay Casio cao cấp ?