Đồng hồ Casio cao cấp EF-550PB-1A sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

Có lẽ các bạn nam đam mê kỹ thuật sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen huyền bí, với dây đeo bằng nhựa với những nét chạm khắc như đường ray xe lửa đều tăm tắp và móc khóa hai lớp bản to, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao đặc biệt hẳn sự năng động nhưng không kém phần tinh tế của mình.

(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio nam dây da phong cách )

Một điểm cộng là, không chỉ bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng có thể dùng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là thành phần chủ chốt cho những tính năng trên, khoảng cách giữa những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng 1 phần 10 độ (360 độ là hết một vòng) giúp thể hiện tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay chính hãng giá rẽ )

Bạn đã “chấm” chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi gì nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Với chính sách bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của Gia Bảo, bạn và chiếc đồng hồ này có thể cùng nhau đồng hành trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!
Nhanh lên nào!

 
(Xem thêm: các loại đồng hồ thể thao nam trẻ trung )