Dịch vụ thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy nhanh chất lượng

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Trung tâm thay thế màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy nhanh uy tín chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Máy tính bảng IPad 3 là Tablet giá trị được Tập đoàn điện tử Apple chào bán từ năm 2012. Trong khoản thời gian hiện tại chiếc tablet này được giới thiệu hơn 3 năm nhưng chiếc tablet này vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ được trang bị 1 màn hình siêu đẹp, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tốt cùng thời lượng pin có dung lượng lớn. Chiếc Tablet Này được sở hữu màn hình IPS LCD 9.7 inch, đem tới độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cao lên đến 264ppi. Cho chất lượng hiển thị màn hình cực mịn, mịn màng, ưa mắt. Tablet IPad 3 rất phù hợp lúc coi phim trực tuyến hay chơi game với màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao đem tới cảm giác tuyệt vời so với nhiều dòng sản phẩm cùng tầm giá. Thao tác chạm, vuốt trên màn hình hiển thị cũng cực kỳ nhạy bén.

Chúng Tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Tablet Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Máy tính bảng khác. Màn hình Máy tính bảng Ipad 3 dùng để thay thế cho quý vị được mua từ nguồn màn hình 100% chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những máy móc hiện đại hỗ trợ cho công đoạn thay thế áp dụng kỹ thuật thay thế khép kín hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn của Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của người tiêu dùng được thay thế Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin chắc Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ rất hài lòng với chất lượng và bề ngoài mà Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile mang lai chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của quý khách hàng, và nhìn chiếc Máy tính bảng hoàn toàn mới 100%.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ cao sẽ chăm sóc và thay thế màn hình Tablet Ipad 3 của người tiêu dùng. Bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm người tiêu dùng luôn luôn yên tâm và vừa lòng.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những tình huống thường xảy ra đối với tablet iPad :

  • Rạn vỡ màn hình cảm ứng máy tính bảng iPad: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này buộc phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể khắc phục bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm không hiển thị trên tablet iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do các vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình cảm ứng khác.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi nhiều hơi nước. Lỗi này thì bạn có thể ra các trung tâm thay lại cảm ứng mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay thế mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận máy tính bảng và nghe bạn nói về máy tính bảng
Sau đó: Trước tiên Cộng tác viên bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng quát máy của quý khách hàng
Bước 3: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Sau khi thay màn hình hoàn tất, bạn sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
• Cuối cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Tại sao Các bạn nên đến Trung Tâm Chúng Tôi để sửa chữa, thay màn hình Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy tính bảng.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy tại chỗ.
• BH chu đáo và chi phí tốt.
• Nhân Viên luôn phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất.
• nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo giữ máy tính bảng cẩn thận trong quá trình thay thế.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE