Địa chỉ cung cấp Bổ sung Kirkland Calcium giá rẻ tại khu vực Quảng Bình

Qua tuổi 40, nữ giới có nguy cơ bị loãng xương cao hơn ở nam giới. Bệnh loãng xương trong thời gian đầu rất khó để nhận biết vì không có triệu chứng gì đặc biệt. Khi bạn có những cơn đau nhức xương, cột sống lưng hay chuột rút thườn xuyên, hãy đi bác sĩ ngay vì có thể bạn có nguy cơ bị loãng xương. Bệnh loãng xương rất khó chữa yêu cầu rất nhiều thời gian và tiền bạc chữa trị, nên phòng bệnh từ sớm. Để phòng bệnh loãng xương, chúng ta cần phải làm thế nào?

Mọi người đều có thể ngăn ngừa được bệnh loãng xương. Trước tiên cần có chế độ ăn uống đảm bảo cung cấp đủ canxi,… giúp bạn có hệ xương chắc chắn. Song song đó, năng vận động để xương được củng cố liên tục và có thể kết hợp thuốc bổ sung tăng cường sức khỏe xương. Trước khi chọn mua một sản phẩm chức năng nào đó cần xem sản phẩm đó xuất xứ từ đâu, thành phần thuốc có hợp với cơ thể hay không.

Thuốc bổ Calcium 600mg D3, một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế ở USA thuộc nhãn hàng Kirkland Signature. Các chất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung dựa theo tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice nhằm đảm bảo chất lượng thành phần và công dụng trong mỗi sản phẩm hỗ trợ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm đã được xác nhận bởi USP – Cơ quan Dược phẩm Mỹ và là sản phẩm được ưa chuộng ở USA và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm bổ sung 600mg canxi trong từng thành phần viên thuốc. Các bạn đều biết canxi là một chất rất quan trọng trong việc xây dựng và duy trì xương và răng khỏe mạnh. Thuốc bổ Calcium 600mg và D3 với canxi tự nhiên làm tăng mật độ xương giúp phòng ngừa loãng xương và bệnh nha chu. Canxi kết hợp vitamin D3, góp phần hình thành xương, giúp hấp thu canxi và phosphat cho xương chắc khỏe, ổn định lượng canxi trong máu. Mỗi viên thuốc gồm 400 I.U lượng vitamin D3 và đây cũng là chỉ số mà nhiều bác sĩ khuyến cáo cần bổ sung hàng ngày trong khi uống canxi. Uống 2 viên hàng ngày trước bữa ăn sẽ giúp bạn hạn chế các bệnh xương và răng.

WowmartVN, là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc bổ sung của Kirkland Signature nói chung và Calcium 600mg + D3 nói riêng. Sản phẩm thích hợp với người từ 15-65 tuổi cho cả nam và nữ, như vậy bạn vừa có thể chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân của bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi luôn có chính sách đổi trả hàng cho quý khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất tại wowmart.vn.-

http://wowmart.vn/sp/giup-xuong-va-rang-chac-khoe-voi-kirkland-signature-calcium-600mg-d3-500-vien/

viên bổ sung Calcium kirkland