Đi đâu Tìm địa điểm thay vỏ htc one m7 nhanh chóng tại khu vực ở Sài Gòn

HTC One  M8   là sản phẩm Smartphone cao cấp, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một thế hệ có đáp ứng tất cả tiêu chuẩn để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M8   đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được dùng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã không còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn HTC One  M7   luôn được giới đại săn tìm, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của HTC One  M8  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu HTC One  M7  , thì dù có được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc HTC One  M8   của bạn có chiếc nút Home là kim cương lấp lánh hay logo HTC mới thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, HTC One  M8   không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm thể hiện giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M7   nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc HTC One  M7   của bạn “thoát xác”, mang về sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M8  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M8   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho HTC One  M8   của bạn.

Xem thêm :  Về đâu Tìm nơi  thay vỏ htc one m8  giá rẻ  tại khu vực tại Sài Gòn