đặt điểm phân biệt màn hình lcd iphone 5s,4 chính hãng

màn hình iPhone 6 Plus hay Samsung Note 4 bắt mắt hơn?

Với màn hình lcd QHD 2k, liệu rằng Samsung Galaxy Note 4 sở hữu vượt mặt Apple về khả năng hiển thị của màn hình lcd trên chiếc iPhone 6 Plus hay không?

iphone 6: điểm mạnh: màn hình rộng rãi (5,5 inch), Thỏi pin có được thời gian sử dụng ấn tượng, Camera được kết hợp hệ thống chống rung, hiệu quả mạnh mẽ vượt trội và không thay đổi.
điểm yếu: kích thước lớn hơn so với các địch cùng phân khúc, Giá thành đắt.

Galaxy Note 4: điểm mạnh:màn hình hiển thị đặc biệt rõ nét và sống động, thời gian Thỏi pin gây ấn tượng, Camera có chất lượng và uy tín tốt, tối ưu mạnh mẽ.
khuyết điểm: app S-Cục pin chuyển động chưa được mượt mà, thiết kế chưa thực dấu ấn do có được vỏ nhựa, một số phầm mềm hơi khó tìm, giá rất đắt.

Trở lại một chút với quá khứ, khi mà các mẫu iPhone của Apple thường bị đánh giá thấp tại cả kích thước, lẫn độ phân giải màn hình cảm ứng so với các địch thủ điện thoại chạy nền tảng Android, các dân chơi của Táo vẫn ý muốn rằng các trang thiết bị ngày tới sẽ gia tăng được điểm yếu này.  thay man hinh iphone 5s hcm

Và hiện tại trên iPhone 6 Plus, con người không cần thiết phải ước nữa, mỗi khi Apple đã máy móc cho siêu sản phẩm của chính bạn một độ phân giải full HD in vào vào tâm trí 1920 x 1080 pixel cùng mật độ điểm ảnh 401 ppi. Đây cũng là kỹ thuật được Apple gọi là “Retina”, vốn đã áp dụng trên các mẫu tablet cao cấp dòng iPad Air của hãng.

tuy nhiên nói về tin cậy hiển thị, iPhone 6 Plus vẫn đứng sau một số siêu sản phẩm cấp cao chạy nền tảng Android, Ví dụ điển hình như Samsung Galaxy Galaxh Note 4 hay LG G3 với màn hình lcd QHD độ phân giải 2560 x 1440 cùng mật độ điểm ảnh đều trên 500ppi

tuy nhiên sự chênh lệch đó, dù nghe sở hữu vẻ lớn vô cùng, nhưng trên thực ra thì không hẳn vậy. khách hàng chắc rằng sẽ không nhận ra được khá nhiều sự khác biệt về pixel màn hình lcd khi nó đạt đến một điểm gọi là bão hòa. Trên thực ra một chiếc màn hình trung bình với độ phân giải HD cũng không khác gì rất nhiều so với một màn hình cảm ứng lớn với độ phân giải 2k Quad-HD, mặc dù trên giấy tờ chúng không giống nhau đa dạng.

Đây cũng là điều xảy ra với độ phân giải của cảm biến camera. rất nhiều người đã lầm tưởng rằng một camera có độ phân giải nhiều “chấm” hơn, hay đa dạng pixel ảnh hơn sẽ cho ảnh chụp đẹp hơn, cho tới khi họ so sánh ảnh chụp giữa một camera 41 MP với một camera 8MP và gần như không nhận thấy được sự khác biệt nào (trừ khi Quý Khách phóng to ảnh lên một mức lớn).