Đắng lòng kiếm showroom thay mặt kính iphone 5S giá mềm ở khu vực Bến Tre

Chắc hẳn bất cứ ai khi nắm giữ chiếc điện thoại iPhone 5 đều khá chăm chút vì đây là một trong những dòng smartphone có giá trị khá cao. tuy nhiên, đôi chút trong trong lúc được lắp đặt con người thật khó có thể toàn bộ thoát khỏi những sự cố bất ngờ dấn tới hư hỏng, trầy xước màn hình iPhone 5.

Trong trong lúc sử dụng, với số lượng lớn khi không phải là vì cố ý mà chỉ vì một chút vô ý khiến bạn làm rớt chiếc điện thoại yêu thương của mình xuống đất. Trong những tình huống này, màn hình là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất, thường xuyên màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, trầy xước khi bị rớt.


màn hình lcd iPhone 5 bị nứt vỡ quả là một điều tồi tệ Tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần có những kỹ năng của một cộng tác viên chữa trị điện thoại chuyên nghiệp. Toàn bộ những gì bạn cần là các thiết bị chuyên dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình. Và cần chú trọng nhất là một màn hình hiển thị iPhone 5 mới.

một tình huống chú ý cho các bạn tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd bạn hãy được lắp đặt một thanh kim loại đầu dẹp để nạy màn hình lcd từ phía dước lên vì phía trên có các cáp kết nối. giai đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình lên bạn phải cần một chút sức lực. sau thời gian tháo màn hình cũ ra thì sẽ đến giai đoạn lắp màn hình cảm ứng mới vào, ở giai đoạn này bạn chỉ cần chút dẻo dai là có khả năng thực hiện không quá khó.

Nếu bạn không tự tin có thể tự thay màn hình iPhone 5 ở nhà thì bạn có thể đến những trung tâm chuyên chữa trị điện thoại đáng tin cậy để được thay màn hình cảm ứng một cách thức trình độ cao và có bảo trì.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5s chính hãng