Eship
Tư vấn
Website - Hosting - Domain
Tư vấn1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 3
Kỹ thuật
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Giá thiết kế website hợp lý?
Thiết kế website dưới 4 triệu
Thiết kế website từ 4-7 triệu
Thiết kế website từ 7-12 triệu
Thiết kế website từ 12-15 triệu
Thiết kế website từ 15-20 triệu
Thiết kế website trên 20 triệu
   

Khách hàng thiết kế webiste

Thành lập ngày 29- 01-2003. CJSC khi đó hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây lắp các công trình có quy mô vừa và nhỏ. Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay CJSC cùng với các đơn vị thành viên trong một đại gia đình đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: xây lắp, tư vấn đầu tư - thiết kế - khảo sát quy hoạch, và đặc biệt từng bước đầu tư vào các lĩnh vực khác của nền kinh tế như: bất động sản, sản xuất công nghịêp và vật liệu xây dựng ... nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, không ngừng vươn xa trên thị trường.
Thiết kế web - Eship Việt Nam
Là nhà phân phối chính thức của Piaggio, Cường Quốc luôn tự hào là người tiên phong mang nét đặc trưng của văn hoá, nghệ thuật, phong cách Ý đến với khách hàng Việt Nam qua các dòng sản phẩm Piaggio bằng uy tín, sự tận tâm, chất lượng dịch vụ và hệ thống phân phối rộng khắp. Những sản phẩm của Piaggio đã trở thành những thành tựu của công nghệ chế tạo tiên tiến, của mỹ thuật, của thời trang và đã vượt khỏi giá trị của phương tiện thông thường để làm nên những truyền thuyết.
Thiết kế web - Eship Việt Nam
Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Yên Bái, là một trường với thanh tích học tập xuất sắc với nhiều thành tcihs cao trong học tập của các em học sinh. Trường luôn đứng vị trí cao trong phong trào thi đua dành thành tích học tập tốt của tỉnh Yên Bái và là một trường có nhiều học sinh giỏi trong năm.
Thiết kế web - Eship Việt Nam
Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Chú Văn Chấn Tỉnh Yên Bái là trường học nội chú dành cho con em dân tộc miền núi. Trường mở ra đã giúp đỡ cho rất nhiều em nhỏ nghèo được đi học và thực hiện ước mơ xóa mù chữ ở Tỉnh
Thiết kế web - Eship Việt Nam
Là một trường ở Tỉnh Yên Bái với nhiều năm đạtthành tích tốt trong cách phong trào đề ra. Trường THPT Lý Thường Kiệt ngày nay mà tiền thân là trường cấp III B Yên Bái; Ngày 16/9/1965 Ủy ban hành chính tỉnh Yên Bái ký quyết định chia đôi trường cấp III thị xã: Một nửa do thầy Lê Văn Nhẫn đưa về thôn Bình Lục thuộc huyện Trấn Yên thành lập trường mang tên trường cấp 3A (nay là trường Nguyễn Huệ);
Thiết kế web - Eship Việt Nam