Cửa hàng chuyên cung cấp Thuốc bổ cho bà bầu giá rẻ tại khu vực Cần Thơ

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

ở các nước khoa học phát triển, theo các lời khuyên của các bác sĩkhuyên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi tăng sự thông minh nhạy bén của thai nhi từ trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng  nhất cho thai nhi.

– vừa chào đời.

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, bên cạnh đó tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. mẹ bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng. sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu