Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng ở Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng ở Sài Gòn

Được cho là bản nâng cấp của tablet iPad 2 từng chiếm lĩnh thị trường Tablet khi đó khái niệm Tablet không được phổ biến rộng như ngày nay. Chắc rằng một điều Máy tính bảng IPad 3 sẽ có thể làm tốt hơn nhiều khi so sánh với những thứ mà người tiền nhiệm của tập đoàn điện tử Apple có được.Ấn tượng nổi bật nhất về thiết kế của Tablet IPad 3 chính là máy rất mỏng chỉ có độ dày 9,4mm, Tablet IPad 3 quá mỏng, ngay cả những chiếc máy tính bảng siêu mỏng bây giờ trên thị trường điện thại và máy tính bảng cũng thẹn thùng. Bên cạnh đó, trọng lượng của Máy tính bảng IPad 3 do đó mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu khoảng 90 gam, đủ để đem đến cảm nhận cầm trên tay thiết bị nhẹ hơn. Với phát triển mới, Tablet IPad 3 quả thực nhìn đẹp và lôi cuốn hơn thiết bị của hãng Apple rất nhiều. Ipad 3 được trang bị cấu hình Apple A5X lõi kép. 2 lõi mỗi lõi, bộ SoC tùy chỉnh hứa hẹn mang tới năng suất cao. Hầu như mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Tablet IPad 3 giải quyết một cách gọn gàng.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Tablet Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Máy tính bảng khác. Màn hình Tablet Ipad 3 dùng để thay thế cho người sử dụng được mua từ nguồn mặt kính 100% chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những máy móc hổ trợ hiện đại hỗ trợ cho công đoạn thay áp dụng công nghệ thay khép kín tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn của Nhà sản xuất Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của người dùng được thay Trung Tâm Chúng Tôi tin chắc Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ rất vừa lòng với chất lượng và bề ngoài mà Trung Tâm Chúng Tôi đem vào chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của quý khách hàng, và nhìn chiếc Máy tính bảng hoàn toàn như mới.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ chăm sóc và sửa chữa màn hình Tablet Ipad 3 của quý khách hàng. Chính sách bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm quý khách luôn luôn yên tâm và vừa lòng.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những lỗi gặp phải với tablet iPad :

  • Bể màn hình hiển thị cảm ứng tablet iPad: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình hiển thị đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình hiển thị bị điểm chết trên tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Trường hợp này thì quý khách hàng có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

•          Giá thay thế mặt kính Ipad 3: Liên hệ
•          Chi phí thay thế màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Đầu tiên: Nhân viên kỹ thuật nhận máy và nghe quý khách trình bày về máy
•          Tiếp theo: Trước tiên KTV bên trung tâm sẽ check tất cả máy của khách hàng
•          Bước 3: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho khách hàng
•          Tiếp theo: Khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho bạn test màn hình mới thay
•          Sau Cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Tại sao Quý khách nên đến Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay thế màn hình Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Nhân Viên nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
•          Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình  Ipad 3 diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
•          Chế độ bảo hành sau thay thế và chi phí phải chăng nhất trong khu vực.
•          Nhiệt tình, tận tâm với khách.
•          Trong suốt thời gian thay thế tablet sẽ được giữ một cách cẩn thận.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢO LONG MOBILE

Dịch vụ Ipad 3 Bảo Long Mobile đọc thêm thông tin:  thay màn hình Ipad 3 nhanh chất lượng