Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy liền chính hãng Thành Phố HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy liền chính hãng Thành Phố HCM

Tablet IPad 3 là Tablet giá trị được Nhà sản xuất smartphone và tablet Apple chào bán từ năm 2012. Thời điểm hiện tại chiếc tablet này được giới thiệu hơn 3 năm nhưng máy tính bảng này vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ được lắp đặt 1 màn hình đẹp, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh ấn tượng cùng thời lượng dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Tablet Ipad 3 được sở hữu màn hình IPS LCD 9.7 inch, đem lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Mang lại chất lượng hiển thị cao, mịn màng, sống động. Tablet IPad 3 thích hợp lúc coi phim trực tuyến hay dùng ứng dụng với màn hình hiển thị rộng, độ phân giải cao cho cảm giác tuyệt vời khi so với nhiều dòng sản phẩm cùng tầm giá. Động tác chạm, vuốt xảy ra trên màn hình hiển thị cũng cực kỳ nhạy bén.

Cửa Hàng Bảo Long Mobile xin giới thiệu đến người tiêu dùng dịch vụ sữa chữa thay thế màn hình, hàng đầu TP.HCM. Sở hữu máy móc công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao có nhiều kinh nghiệm. Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile chuyên cung cấp màn hình, mặt kính Ipad 3 100% chính hãng với số lượng lớn và được đông đảo quý khách ủng hộ.

Ngoài dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile còn cung cấp dịch vụ thay thế màn hình mặt kính cho đầu hết các dòng sản phẩm Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile hiện tại. Với phương châm sự hài lòng của bạn làm niềm vinh hạnh và sự thành công cho Chúng Tôi vì vậy Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và tậm tâm phục vụ, hỗ trợ người sử dụng để bạn luôn cảm thấy vừa lòng nhất khi đến Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile ngay cả đối với những các bạn khó tính nhất.

Tuy mới ra mắt trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng với dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành hấp dẫn và công nghệ cao nên đã được số đông quý khách ủng hộ. Khi người dùng gặp phải vấn đề liên quan tới hư hỏng màn hình mặt kính Tablet Ipad 3 hãy gọi ngay cho Cửa Hàng Bảo Long Mobile để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.

Để được thông báo chi phí chính xác nhất hãy liên hệ qua số tổng đài tư vấn hỗ trọ để được báo giá và hỗ trợ.

Bạn đừng lo lắng sau khi sửa chửa thay thế xong chiếc máy tính bảng Ipad 3 của bạn trông sẽ như mới hoàn toàn như lúc ban đầu.

Hãy liên hệ để được địa chỉ thay màn hình ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Bước 1: Cộng tác viên nhận máy tính bảng và lắng nghe bạn trình bày về máy tính bảng
Sau đó: Trước tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check tất cả máy tính bảng của bạn
Tiếp theo: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho người dùng
Tiếp theo: Khi thay thế màn hình xong, quý khách sẽ được kiểm tra lại máy tính bảng
• Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Nhân Viên trình độ chuyên môn cao trong ngành sửa chữa tablet.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình ipad 3 có BH chu đáo và giá hợp lý nhất trong khu vực.
• Khách luôn được KTV phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Bảo quản máy tính bảng của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE