Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Địa điểm thay màn hình tablet IPAD 4 cấp tốc lấy gấp chất lượng ở SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Địa điểm thay màn hình tablet IPAD 4 cấp tốc lấy gấp chất lượng ở SG

Thời điểm hiện tại, người sử dụng dòng Máy tính bảng này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều trường hợp do Quý Vị bất cẩn, vô ý làm vỡ màn hình hiển thị của dòng Tablet cao cấp:
• Vô tình làm rơi Máy tính bảng xuống nền với khoản các lớn, đủ làm nứt vỡ màn hình.
• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Máy tính bảng Tablet ipad 4 với các vật lạ cứng khác.

Với dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp thì việc bị bể màn hình hiển thị là một tình trạng vô cùng khó chịu, có trường hợp khi bị nứt màn hình nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì ở trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bể màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay thế màn hình.

Các Bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, thì Người Dùng hãy đem tới Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile để được các NVKT ở đây test Máy tính bảng và thay thế màn hình hiển thị chính hãng 100% cho Người Tiêu Dùng. Quý Khách sẽ được thay thế và lấy liền tại chỗ. Những NVKT tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile đều có kinh nghiệm lâu, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiệt tình với Người Tiêu Dùng. Nếu trong trong khi sửa chữa Khách Hàng có thắc mắc về chiếc Máy tính bảng của mình, các NVKT sẽ nhiệt tình giải đáp để Các Bạn có hiểu biết rõ hơn.

Chúng Tôi là cửa hàng uy tín đứng đầu về thay lin kiện điện thoại và tablet tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang bị công nghệ hiện đại nhất. Trung Tâm Chúng Tôi luôn luôn đem tới cho Người Sử Dụng những dịch vụ tốt nhất, giải quyết tất cả những lỗi mà Người Tiêu Dùng gặp phải và muốn là một nơi thay ipad 4 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để khỏi phải bỏ thời gian đợi, các công đoạn thay thế màn hình, cảm ứng cho máy tính bảng ipad 4 ngay đây, các bạn có thể chứng kiến tận mắt nhân viên kỹ thuật thay nếu muốn. Quý Khách Hàng không phải để tablet lại Cửa Hàng Bảo Long Mobile và có thể lấy sau khi sữa chữa, với dịch vụ này Quý Vị sẽ hoàn toàn yên tâm về tiện ích dịch vụ.

Tất cả cảm ứng màn hình hiển thị máy tính bảng ipad 4 của Trung Tâm Chúng Tôi đều được hưởng bảo hành từ một tháng đến mười hai tháng tại Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile. Tất cả màn hình đều là hàng chính hãng Apple và mới 100%

Nếu ipad 4 của bạn bị vỡ mặt kính hay cảm ứng, người dùng không nên thay mặt kính, hay cảm ứng không, mà bạn nên thay luôn trọn bộ màn hình ipad 4 để tránh các lỗi phát sinh, như vậy thì ipad 4 của bạn mới dùng mới được như cũ. Lỗi thay màn hình ipad 4 khi ipad 4 bị bể làm màn hình ipad 4 bị tốt đen. Vì vậy người sử dụng nên giá thay màn hình ipad 4 hcm ngay.

CÁC BÂNG KHĂNG THƯỜNG GẶP LÚC CẦN THAY MÀN HÌNH?

– Người Dùng có máy màn hình hiển thị ipad 4 bị bị sọc trắng có sửa được hay không? Trả lời : Nếu màn hình hiển thị của Khách Hàng bị sọc chỉ được khắc phục khi thay thế màn hình hiển thị mới. Chúng tôi rất tiếc là lỗi sọc màn hình hoàn toàn không thể sửa được
– Quý Vị có máy tính bảng ipad 4 bị nứt vỡ mặt kính máy iPad 4 nhưng Khách Hàng thấy không hư màn hình hiển thị, vậy có cần thay full bộ không ? Trả lời : Thời điểm hiện tại thì kỹ thuật tiên tiến cho phép bóc tách 2 phần này, do đó chỉ cần thay phần linh phụ kiện mặt kính của Người Dùng không cần phải thay thế cả bộ.
– Máy của Người Sử Dụng tự nhiên ipad 4 bị liệt cảm ứng Khách Hàng có thể làm gì ? Trả lời : Nguyên nhân cảm ứng ipad 4 bị hỏng đa số do bị lỗi cảm ứng, hoặc do main. Phần cảm ứng Máy tính bảng Ipad 4 thì rất khó hỏng, do đó thường thì là do Main. Quý Khách Hàng tới Trung Tâm sẽ test miễn phí giúp Quý Vị.
– Chi phí thay thế màn hình cảm ứng tablet ipad 4 mất bao nhiêu tiền ? Trả lời: Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile thường xuyên cập nhật giá liên tục. Khách Hàng hãy gọi tới Trung Tâm Chúng Tôi để được báo chi phí đúng nhất.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thay màn hình IPAD 4 chất lượng tại sài gòn uy tín, chất lượng cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 4:
• Chi phí thay mặt kính Ipad 4: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay màn hình Ipad 4: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 4, Ipad 4:
• Bước đầu: KTV nhận máy tính bảng tiếp theo lắng nghe khách hàng nói về vấn đề máy tính bảng của bạn
• Sau đó: Đầu tiên CTV bên trung tâm sẽ check tất cả máy tính bảng của bạn
• Sau đó: Tiến hành quy trình thay thế màn hình cho quý khách
• Tiếp theo: Sau khi thay màn hình hoàn thành, bạn sẽ được kiểm tra lại máy tính bảng
• Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Cam kết tại Trung Tâm khi Quý Khách đến thay mặt kính Tablet Máy tính bảng Ipad 4, 6
• Kỹ Thuật viên thao tác chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách hàng, có thể lấy liền.
• Chế độ bảo hành chu đáo và giá hợp lý.
• Quý Khách Hàng luôn được phục vụ 1 cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Tablet được nhân viên giữ cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE