Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 cấp tốc lấy ngay uy tín chi nhánh Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 cấp tốc lấy ngay uy tín chi nhánh Sài Gòn

Hãng Samsung với dòng điện thoại Galaxy đã thật sự làm khuấy động thị trường di động quốc tế. Cho ra Smartphone Samsung S3, Hãng Samsung đã vượt qua cái bóng của Nhà sản xuất Apple và đánh dấu thương hiệu của mình trở thành tập đoàn điện tử lớn nhất quốc tế. Smartphone Galaxy S4 là điện thoại thông minh cao cấp đứng đầu của Nhà sản xuất Samsung ở năm 2013. Được dùng màn hình hiển thị đến 5 inch dù vậy Điện Thoại Thông Minh Samsung S4 vẫn giữ kích cỡ giống như tương tự khi so với mẫu điện thoại tiền nhiệm Điện Thoại Smartphone Galaxy S3, thậm chí Điện Thoại còn mỏng hơn cả so với đời máy trước khi có sở hữu độ dày chỉ có 7,9mm và độ nặng chỉ 130g. Phần viền giống như kim loại bao quanh thân Điện Thoại Thông Minh được chạm vân chìm phun ở ốp lưng làm cho Smartphone Samsung Galaxy S4 có bề ngoài cầm chắc tay và quý phái. Điện Thoại Samsung Galaxy S4 được trang bị màn hình hiển thị full HD Super AMOLED rộng 5 inch, mật độ mà màn hình hiển thị mang lại là 441ppi. Sở hữu mật độ điểm ảnh này, khả năng trinh duyệt hình ảnh từng điểm của Điện Thoại Samsung Galaxy S4 đã vượt qua năng lực nhận biết của mắt người. Điểm khôi phục hình ảnh với màu sắc sống động của màn hình hiển thị Super AMOLED, hình ảnh trình chiếu trên Điện Thoại Thông Minh Samsung S4 sẽ nên vô cùng sáng và sắc.

Hiện tại, người dùng dòng điện thoại này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều trường hợp do Người Sử Dụng không cẩn thận, vô tình làm vỡ nứt màn hình của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

– Vô tình làm rớt điện thoại xuống nền với độ cao lớn, đủ làm cho vỡ màn hình.
– Va đập mạnh màn hình điện thoại smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật thể cứng khác.

Với dòng điện thoại thông minh cao cấp thì tình huống bị vỡ nát màn hình hiển thị là một tình huống làm cho không hề dễ chịu, nhiều trường hợp khi mắc phải vỡ màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn hiển thị thì trong tình huống này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay màn hình.

Tính tới thời điểm hiện tại với sự chuyển biến của công nghiệp điện thoại, điện thoại thông minh càng ngày ngày càng rộng rãi do đó những hư hỏng trong trong khi dùng xuất hiện với tầng xuất nhiều hơn. Với ước muốn hỗ trợ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Long Mobile đã cố gắng tiếp xúc và học hỏi được những kỹ thuật của các chuyên gia ở quốc tế với công nghệ hiện đại, công nghệ dán ép mặt kính mới mẻ và những máy móc, Quá trình thay thế màn hình của Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ cho ra những điện thoại Galaxy S4 hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng và quy chuẩn của của nhà sản xuất. Khi cầm do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một điện thoại smartphone Samsung Galaxy S4 như mới mua vậy.Việc chiếc điện thoại smartphone Samsung Galaxy S4 yêu dấu của Quý Khách Hàng bị hư hỏng màn hình là việc không ai mong muốn cả, trong trong khi sử dung cho dù Quý Vị có cẩn thận giữ gìn chiếc điện thoại Galaxy S4 của Khách Hàng nhưng cũng khó tránh những hư hỏng bất ngờ. Đầu tiên Cửa Hàng Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với tình huống xảy ra đối với Quý Khách chắc hẳn Quý Vị đang rất bối rồi với những thắc mắc liên quan đến việc sữa chữa và thay thế cho chiếc điện thoại thông minh Samsung S4:

– Giờ phải làm thế nào?
– Địa điểm nào uy tín để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại Galaxy S4 của mình có bị tráo đối phụ kiện trong lúc sữa chữa không.
– Thay thế xong rồi có được hưởng chính sách bảo hành không?
– Màn hình thay mới có đạt tiêu chuẩn như lúc đầu không?
– Thời gian thay là bao lâu?

Dù có lo lắng thì Quý Vị cũng phải thay màn hình Điện Thoại Samsung Galaxy S4 cho Người Tiêu Dùng phải không. Tạm gác nỗi bực dọc đó sang một bên nhé!

Trung Tâm Bảo Long Mobile hân hạnh đem lại Bạn dịch vụ thay màn hình hiển thị Smartphone Galaxy S4 uy tín, giá tốt, bảo hành lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại. Đây là công nghệ thay thế màn hình cảm ứng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quy trình thay màn hình đều được thực hiện hoàn toàn trong môi trường chân không do đó Quý Vị sẽ không bị những rắc rối như: màn hình nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước ở màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình. Màn hình cảm ứng của Quý Vị sẽ trở nên sáng đẹp như như mới.

Thông số màn hình Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Thay thế màn hình hiển thị Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 đáng tin cậy, chất lượng chính hãng tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thay Thế Giải Quyết Sự Cố Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4:

Phí dịch vụ thay thế mặt kính Điện Thoại Smartphone Galaxy S4: Liên hệ
Giá thay thế màn hình Điện Thoại Samsung S4: Liên Hệ

Quá trình thay mặt kính Điện Thoại Thông Minh Samsung S4:

Bước 1: Nhân viên nhận máy và nghe bạn nói về máy
Tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽ check toàn bộ phần cứng, mềm check có sự cố gì không
Sau đó: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho người dùng
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho quý khách hàng kiểm tra màn hình mới thay
Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem BH cho quý khách

Cam kết tại Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile khi Quý Vị đến thay thế mặt kính Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4:

• Chuyên viên nghiệp vụ thành thạo trong nghề Mobile.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của quý khách, có thể lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình Sony có chế độ BH chu đáo và giá phải chăng nhất trong khu vực.
• Khách luôn được nhân viên phục vụ 1 cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Smartphone được NVKT bảo quản cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Chi nhánh Bảo Long Mobile điện thoại xem thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy S4 ở đâu