Công ty cung cấp dàn áo xe sh ý giá như thế nào ở khu vực Cao Bằng

Mua SH giá nhập ngang ô tô, người Việt được sĩ diện?

Mua sĩ diện hay mua xe khi bỏ 13.000 USD mau 1 chiết xe máy tại Việt Nam?
Dàn áo trước kiểu SH Ý đủ màu dành cho SH Việt Nam
Mua sĩ diện bằng tiền

270 triệu đồng, khoảng 13.000 USD, là một cái giá không tưởng với một mẫu xe tay ga 150 phân khối, công nghệ đã trở nên lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu.. Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.

Đã từ lâu, chiếc xe Honda SH ở Việt Nam được xem là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Đi một chiếc SH ra đường sẽ khiến phái mạnh là các phái mạnh “thể hiện” đẳng cấp, dễ dàng thu hút ánh mắt từ của phái đẹp và cũng khiến các cô gái ngồi sau tự hào về bạn trai mình.

270 triệu cho một chiếc SH là con số đỉnh điểm vào cuối năm 2013, khi các đại lý phân phối nắm bắt được tâm lý cuồng SH của người Việt – 270 triệu là một con số không hề nhỏ với một nước có thu nhập thấp như Việt Nam

Thông tin trên trang web của Honda Italia, giá xe SH dao động từ 3.330-3.380 Euro tùy từng phên bản.  Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Bỏ ra một số tiền gấp 3 lần so với mua một chiếc SH Việt chỉ để mua một chiếc SH nhập khẩu, để thể hiện đẳng cấp của mình

 Truy lùn SH “nhập”

Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150.  Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Vì thế, để chứng minh “đẳng cấp” người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ.

Giá trị và giá trị vô hình là hai yếu tố hình thành nên giá thánh một chiếc xe.. Giá thành bị đẩy lên cao chính là do do sự hoang tưởng về giá trị vô hình, trong khi giá trị giảm hay nói cách khác là kiểm dáng và công nghệ đã lỗi thời.   Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.
Từng chi tiết dàn áo trước không khác chút nào so với SH Ý
Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

Việc độ xe SH Việt Nam 2015 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng  tới

Nguồn: dàn áo xe sh