Có cách nào để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh tốt?

Có cách nào để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh tốt?

bàn về thạch anh trắng

viên đá thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một kết cấu ít hoàn chỉnh hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh khiến cho tinh thể bị mờ đục. Công thức SiO2. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. trọng lượng riêng : 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh. Đó là loại viên đá thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong Toàn bộ các mỏ tinh thể đá. đá thạch anh trắng có nhiều ở thế giới như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin… Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. viên đá thạch anh trắng ghi nhận, active, lưu giữ và khuyếch đại thanh điển.

một vài loại viên đá thạch anh

đá thạch anh khói: viên đá thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen. trước đây, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân. đá thạch anh khói phù hợp với chakra tinh thểm rồi dương và hiệu quả để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu.

Dịch vụ dây chuyền đá thạch anh trắng
Rất có ích để giảm stress và lo lắng, thạch anh khói làm dịu lại một số người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, không còn thu hút và những suy nghĩ ấu trĩ, đồng thơi đem tới các ý nghĩ và hành động tích cực. Vừa thanh lọc rất hiệu quả, đặc điểm khác biệt là cho hệ tiêu hoá, đá thạch anh khói còn bảo vệ ta khỏi tia phóng xạ và những nguy hiểm khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.