Chung cư Masteri Thảo Điền cao cấp, sang trọng

Đặt tại chỗ gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Song song, dự án Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp đến một vài khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được xây dựng trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô lớn với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có trên 3000 căn nhà với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Được biết tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Ngoài ra, hầu hết tiện nghi của ngôi hộ được chủ đầu tư chú trọng xây dựng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt với thư giãn thiết yếu của chủ nhân căn nhà. Đặc biệt, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của quý khách với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn các thuận lợi cho khách hàng trong tình hình chủ đầu tư không tiến hành bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm nhiều khoản chi phí người mua đã thanh toán trước đây, chi phí lãi suất cùng những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, quý khách trong khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://cuchitunnel.org.vn/can-ho-masteri-thao-dien-noi-an-cu-ly-tuong-bac-nhat-quan-2/