càng ngày càng nhiều những chiếc iphone độ vỏ độc đáo xuất hiện

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng chi nhánh VN
Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được bán nhưng bộ khung máy mạ vàng 24K với bạn mặt hàng mới của Apple này đã ra mắt để dự định cho các quý khách nắm giữ muốn.

Chỉ ít ngày sau khi những mẫu iPhone 6 thí nghiệm lên kệ chi nhánh VN thì các phụ kiện đi kèm với bạn mặt hàng này cũng khởi đầu ra mắt. Một trong số chúng là bộ khung máy mạ vàng 24K.

xu hướng thay mới khung máy màu sắc khác phát triển mạnh bắt đầu từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S. giá bán của các khung máy này được gửi động mức khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng dành cho chất liệu thông thường và hàng chục triệu dành cho bản mạ vàng.

phần khung mạ vàng 24K ra mắt ở VN gần đây có được phần cạnh dưới sáng chế lỗ cắm headphone, loa ngoài và cổng lightning. Cạnh bên là các phím nguồn và khe cắm thẻ SIM, đỉnh máy chẳng có tương tác hay nút bấm nào khác. Phía bên còn lại của khung là nút làm tăng, giảm âm lượng và khóa tắt chế độ im lặng. hoàn toàn ở ngoài khung và trong khung xương máy đều được mạ vàng 24K.
thay vỏ iphone 5s hcm

Theo một số trung tâm nhận định công việc khung vỏ mạ vàng hoàn toàn cho iPhone 6 thế hệ mới ra đời trước cả thời điểm sản phẩm này bán ra rất khác thường tin tưởng hot. Do theo bình thường vào từng năm khi sản phẩm mới đến tay khách hàng thì mới khởi đầu ra đời đối tượng linh kiện đi theo. tác vụ mẫu iPhone 6 thí nghiệm ra mắt khu vực Việt Nam cuối tuần trước đó và kiểu dáng bị lộ từ khá sớm khiến đông người nhận định khă năng bảo mật nói về iPhone thế hệ mới của Apple năm nay tiêu cực.
mức giá dành cho bộ khung vỏ mạ vàng iPhone 6 này dự kiến khoảng trên 10 triệu tiền việt.