Cẩn trọng những hình thức lừa đảo khi mua điện thoại xách tay – Huy Dũng Mobile

Vì giá ban khá rẻ, thông số kỹ thuật mạnh ngang bằng phiên bản quốc tế, người đam mê công nghệ thường hay mua điện thoại xách tay giá rẻ để dùng. Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng lại chưa xác định được hàng nhái, có thể gặp phải những chiêu trò lừa gạt của dân buôn khiến cho khách hàng mất tiền oan.

Như trường hợp của chị F – người tiêu dùng mua một chiếc điện thoại Galaxy S3 được cửa hàng tư vấn là được xách tay từ Korea với giá thành gần 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chị gặp khá nhiều rắc rối như sóng chập chờn, tin nhắn gởi đi không đưa và 3G yếu. Chị mang đến tiệm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile  để sửa chữa thì mới phát hiện điện thoại của chị là hàng copy mà không phải hàng xách tay chính hãng như chủ cửa hàng đã nói.

Theo một nhân viên làm việc tại công ty sửa chữa và thay thế linh kiện tại Huy Dũng Mobile cho thấy thì điện thoại xách tay từ Hàn Quốc không phải là hàng giả mà đó là chiếc điện thoại mang hiệu trong nước gắn mác hàng xách tay, chỗ khác biệt giữa chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 xách tay và điện thoại phiên bản quốc tế là hãng sẽ bổ sung một số tính năng và tính năng riêng để phù hợp với thị trường Hàn Quốc như ăng-ten để xem TV,…

Công ty sửa chữa và thay thế linh kiện Huy Dũng Mobile cho biết, các dòng điện thoại xách tay thường đáp ứng được nhu cầu về thông số kỹ thuật, bình thường RAM của những chiếc điện thoại xách tay thường nhiều hơn các phiên bản quốc tế. Ngoài ra, camera cũng có độ phân giải cao hơn, hình ảnh chất lượng.

Do đó, đối với các bạn trẻ có nhu cầu mua điện thoại giá rẻ thì các dòng xách tay là lựa chọn số 1, chúng phù hợp được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, mức giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế.

Để không dính phải hàng giả, khách hàng nên tìm hiểu thông tin trước các dòng mình muốn mua, để tránh các cửa hàng lừa đảo khách hàng,hàng kém chất lượng khiến mất tiền oan mà nhận lại sản phẩm không tốt.

Nguồn: huy dũng mobile lừa đảo