Cách nào chọn được công ty bán sàn gỗ công nghiệp chính hãng chất lượng tại khu vực Quận 5 ?

Bạn đang động thổ xây nhà và khách hàng muốn dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền nhưng bạn không biết tí thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu phân tích bên dưới nhằm bổ sung thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ bền sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc điểm chung là tuy khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với tình hình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc không tìm được số lượng nhiều các loại gỗ y nhau và hạn hẹp trong vấn đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn hạn chế ở việc sửa chữa hoặc thay thế, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được sử dụng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh hoạt sẽ không nhiều so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang đến ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm 4 tầng:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có tone màu, mục đích của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và bền, chống được nước, mốc, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Tầng phim làm nên các xớ gỗ: Vì có lớp vật liệu đặc trưng tốt nên tầng phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua năm tháng sử dụng.

c/ Lớp ruột làm bằng mụn gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu thành từ 80% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số chất liệu còn lại là các chất hỗ trợ làm chắc và kết nối cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng vật liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ cn đảm bào được phần dưới, tuy nhiên có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Tuyệt chiêu nào chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp giá tốt tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?