Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 5 lên 5s giá rẻ ở khu vực ở Quận Tân Bình

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn đổi một chiếc “áo mới” lạ mắt hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Điều bạn muốn rất nhanh sẽ thành hiện thực. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ xiêm y mới cho “Quả táo khuyết” của khách hàng. Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ vết tích nào cho thấy việc đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với phiên bản 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc thù cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với iPhone 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ nhanh chóng, việc thay thế có thể được thực hiện chưa đầy 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy yên lòng, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với ý thích của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể tư vấn miễn phí về cách thức đổi mới vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s