Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 chính hãng uy tín tại khu vực ở Ninh Bình

iPhone 6/6 plus luôn được tầng lớp thượng lưu tìm kiếm, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn xã hội dùng iPhone 6/6 plus , thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm thể hiện vị thế của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Hơn thế nữa, vàng và đá quý cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy, bởi vì từ bao đời nay, vàng biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, vô cùng thích hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chất lượng ở khu vực ở Bình Thuận